• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

   

Đầu tiên Công Ty CP Thiết Bị Minh Phú gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng và các đối tác tin cậy, chúc mọi người sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống!

     CP Thiết Bị Minh Phú là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ về thiết bị thủy lực, phục vụ nhu cầu lắp đặt mới, thay thế bảo trì hệ thống thủy lực các nhà máy và công trình kĩ thuật.

    Trong bối cảnh phát triển ngày càng mạnh mẽ kinh tế công nghiệp trong nước, các nhà máy khu chế suất liên tục mở rộng với trang thiết bị tân tiến. Điều đó đồng nghĩa nhu cầu lớn cung cấp trang thiết bị thủy lực vốn là mạch máu duy trì cho thiết bị, máy tự động trong các công xưởng. Vì vậy Công ty CP Thiết Bị Minh Phú được thành lập ngày 06/03/2019 với nhân lực có tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thủy lực nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp kĩ thuật tối ưu, tiết kiệm thời gian và tài chính.

    “Với mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng uy tín trong lĩnh vực thủy lực khí nén, Công ty CP Thiết Bị Minh Phú đã đặt ra tầm nhìn và sứ  mệnh riêng như sau:

• Tầm nhìn:

                   Trong 5 năm tới: Công ty CP Thiết Bị Minh Phú trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị thủy lực cho cụm công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và Vũng Tàu.

                   Trong 10 năm tới: Vươn lên tốp 5 công ty lớn nhất nước về dịch vụ cung cấp thiết bị thủy lực với thị trường trọng điểm là miền Đông Nam Bộ.

• Sứ mệnh: 

                 Với khách hàng: Mang đến cho khách hàng sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tài chính. Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, con người để vượt trên thỏa mãn khách hàng.

                 Với con người: Lấy người lao động làm gốc chú trọng vào phát triển chuyên môn. Công việc ổn định, mức thu nhập nâng cao của người lao động chính là sự phát triển bền vững của Thiết Bị Minh Phú.

                 Với xã hội: Thiết Bị Minh Phú đóng góp chung vào giải quyết vấn đề lao động, góp phần công sức nhỏ xây dựng kinh tế công nghiệp, ngân sách cho đất nước.

    Lấy phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công” làm kim chỉ nam, chúng tôi rất  mong được hợp tác và sự ủng hộ của quý khách hàng và các đối tác.

Cảm ơn quý khách đã tìm hiểu đến Thiết Bị Minh Phú!

 

 

 

0919 185 029
0919 185 029